Khi sử dụng công cụ
Tên miền được gửi tới bộ phân giải DNS của máy chủ và dịch vụ RDAP chính thức cho .com, .net, .org. URL được gửi từ máy chủ tới website bạn yêu cầu kiểm tra. Không nhập mật khẩu, token hoặc URL riêng tư.
Kết quả được lưu tạm tối đa 10 phút. Địa chỉ IP được băm với khóa của website để giới hạn lượt tra cứu trong một phút; plugin không lưu IP gốc, không ghi lịch sử cá nhân và không đặt cookie theo dõi. Máy chủ hosting, DNS và website đích có thể lưu nhật ký riêng.
Liên kết tới nhà cung cấp
Một số liên kết có thể là liên kết tiếp thị liên kết. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi bạn mua qua liên kết đó mà không làm tăng giá bạn trả. Giá, mã và điều kiện cuối cùng do nhà cung cấp xác nhận. Khi rời website, bạn sử dụng website của nhà cung cấp theo chính sách riêng của họ.
WordPress và cookie
Theme không cài analytics hoặc tracker bên thứ ba. WordPress có thể sử dụng cookie cần thiết cho đăng nhập và quản trị. Plugin bổ sung và dịch vụ hosting có thể có chính sách dữ liệu riêng. Nội dung này cần được chủ website rà soát khi bổ sung dịch vụ, biểu mẫu hoặc công cụ theo dõi.
Đăng ký bản tin và thông tin đồng ý
Khi bạn nhập email và chọn đồng ý tại biểu mẫu bản tin, website lưu email, thời điểm đồng ý theo UTC, nội dung đồng ý và nguồn biểu mẫu trong WordPress. Danh sách không công khai; quản trị viên được cấp quyền có thể xem, chuyển đăng ký vào thùng rác hoặc xuất CSV để quản lý. Biểu mẫu sử dụng giới hạn lượt gửi theo địa chỉ IP được băm và không lưu IP gốc trong danh sách đăng ký.
Hiện website chưa kết nối dịch vụ gửi bản tin tự động, không tự gửi email và chưa xác minh quyền sở hữu hộp thư bằng email xác nhận. Nếu muốn yêu cầu xem hoặc xóa thông tin đăng ký, liên hệ chủ website qua thông tin liên hệ được công bố; quản trị viên cũng có thể xử lý bằng công cụ dữ liệu cá nhân của WordPress.
Lựa chọn giao diện và bài viết đã lưu
Giao diện sáng hoặc tối, cỡ chữ và danh sách bài viết đã lưu được giữ trong bộ nhớ cục bộ của trình duyệt (localStorage) trên thiết bị bạn sử dụng. Danh sách này không đồng bộ thành hồ sơ trên máy chủ, không được gửi kèm biểu mẫu bản tin và có thể mất khi bạn xóa dữ liệu trình duyệt. Dùng chức năng bỏ lưu hoặc xóa dữ liệu website trong trình duyệt để loại bỏ những lựa chọn này.

